VAI TRÒ BỘ NÃO ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHIỀU CAO

Tôi cảm thấy rất hào hứng khi viết hoặc nói về cơ quan phức tạp nhưng mạnh mẽ này được gọi là bộ não con người và như một vấn đề thực tế, bạn không thể bỏ qua nó khi cố gắng đạt được mong muốn của mình trong bất kỳ kỷ luật nào.

Để làm nổi bật bản chất phức tạp của cơ quan này, bạn cần biết rằng bộ não con người có hai bộ phận hoạt động đó là:

Ý thức và tiềm thức.

Sử dụng một tảng băng làm ví dụ để tách hai bộ phận. Phần nhìn thấy trên mặt nước là phần ý thức và phần bên dưới nước là tiềm thức.

Phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải áp dụng và hành động điên cuồng, chứ không phải ngồi một chỗ là cao đâu nhé!

Các vai trò khác nhau của hai phần não được thảo luận thêm bên dưới

Phần ý thức

Tóm lại, phần ý thức là phần chúng ta có ý thức sử dụng để suy nghĩ tự do và tạo ra những ý tưởng mới.

Nhiều nguồn cho thấy nó chiếm 10% toàn bộ sức mạnh tâm trí.

Phần ý thức phụ

 

Đây là một phần rộng hơn của tâm trí hoạt động không tự nguyện nơi các memoris, kinh nghiệm sống và bản năng tự động ảnh hưởng đến hành vi hàng ngày của chúng ta được lưu trữ.

Tâm trí tiềm thức của bạn có thể được so sánh với một vùng đất màu mỡ, nếu bạn chọn từ bỏ một mẫu đất và để cỏ dại mọc rậm rạp nhưng nếu bạn chọn làm cho nó có năng suất bằng cách gieo hạt vào đó, hạt giống sẽ nảy mầm thành cây mang trái. Nó không quan tâm bạn làm gì với nó.

Cỏ dại là những suy nghĩ tiêu cực gây ra sự sợ hãi, nghi ngờ và bi quan về cuộc sống của chúng ta và tự nhiên tâm trí chứa đầy những suy nghĩ tiêu cực này.

Ví dụ, Bạn có thể nghi ngờ về ngoại hình và khả năng của mình vì một hoặc hai sai sót chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn và đó là những thành quả của suy nghĩ tiêu cực nhưng nếu bạn chọn chỉ nhìn vào những điều tốt đẹp về ngoại hình của bạn hoặc nghĩ khác về khả năng của bạn, sau đó bạn sẽ tự tin hơn, sợ hãi ít hơn và hành động nhiều hơn và đó là sức mạnh của suy nghĩ tích cực.

Cần phải tự kiểm soát và rất nhiều cam kết để loại bỏ sự tiêu cực này cho đến khi nó trở thành một thói quen tích cực về cuộc sống.

Bạn sẽ phải tránh xa những người bi quan và những người bạn không có ích cho bạn nếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc. Những suy nghĩ tích cực trong thực tế chỉ bị ép buộc vào não bằng trí tưởng tượng, tự kỷ ám thị và thiền định. Thêm về điều đó sau.

Tâm trí của chúng ta có khả năng đáng kinh ngạc, kỳ công đáng kinh ngạc, nhưng chúng ta không sử dụng hết khả năng của mình Vì vậy, hành trình tăng chiều cao, thịnh vượng kinh tế, thành công học tập của bạn, hãy đặt tên cho bộ não của bạn và đó là lý do tại sao chúng ta hoàn toàn chịu trách nhiệm vận mệnh của chúng ta.

Theo Tiến sĩ Bruce Lipton, cựu giáo sư y khoa tại Đại học Stanford, nghiên cứu và sinh học hiện nay bao hàm sự khôn ngoan rằng sự biến đổi trong sinh vật là kết quả của sự thay đổi biểu hiện gen chứ không phải mã di truyền.

Nói cách khác, chúng ta không phải là nạn nhân của các gen mà chúng ta sinh ra khiến chúng ta bất lực thay vì tâm trí và hệ thống niềm tin của chúng ta có thể thay đổi cấu trúc di truyền của chúng ta.

Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thay đổi nhiều thứ về cách chúng ta làm, bao gồm cả sức khỏe và trong trường hợp này là chiều cao bằng cách thay đổi cách chúng ta diễn giải các sự kiện và tình huống xảy ra với chúng ta bởi vì trước đây khoa học tin rằng đó là gen của chúng ta chỉ ra những đặc điểm của chúng ta có – rằng gen của chúng ta hình thành nên ngoại hình và không thể thay đổi được nó.

Nếu bạn tích cực trong mọi thứ về cuộc sống của mình, bạn sẽ bắt đầu sống một cuộc sống lành mạnh và chất lượng tốt hơn, bất kể di truyền của bạn.

Một thái độ mới, tích cực hoặc tiêu cực, sẽ gửi thông điệp mới đến các tế bào trong cơ thể chúng ta và thực sự có thể lập trình lại sức khỏe và hành vi của chúng.

Nó thậm chí có thể thay đổi cấu trúc tế bào, biến các tế bào bị bệnh thành các tế bào khỏe mạnh.

Bạn không thể làm một điều gì đó để thay đổi quá khứ của bạn hoặc thực tế là bạn sinh ra đã nghèo, hoặc thấp bé nhưng bạn có thể điều khiển bộ não của mình để thay đổi tương lai hoặc số phận của bạn.

Tôi nhớ khi tôi cao m7 một cách xúc động khi nói nhỏ với bản thân mình, sau này tôi pải là người cao lớn và mạnh mẽ

Và chỉ duy trì những suy nghĩ tích cực về việc tăng chiều cao mặc dù đôi khi kết quả không theo cách của tôi muốn.

Và sau niềm tin này giúp tôi hành động mạnh mẽ và quyết tâm mỗi ngày. Đến khi tôi cao M8 và tôi biết mình không thấp bé, ốm yếu so với bạn bè nữa

Tiềm thức sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những linh cảm, hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện để đạt được mục tiêu của mình và nhanh chóng hành động theo những linh cảm này.

Nếu bạn trộn lẫn sự tuyệt vọng với niềm tin rằng bạn sẽ đạt được điều gì đó, bằng cách nào đó bạn sẽ làm được. Vì vậy, lời khẳng định của bạn phải được trộn lẫn với cảm xúc.

Bạn phải tưởng tượng mình cao hơn 2 – 3 inch với đôi chân dài hơn hoặc thân mình và đây sẽ là một thử thách thực sự cho đức tin của bạn. Nếu bạn không thể tưởng tượng, thì phải có niềm tin, bạn không có đủ niềm tin hoặc niềm tin yếu. Rất có thể nó sẽ không hoạt động. Trí tưởng tượng là rất quan trọng ở đây. Nếu bạn có thể mơ về nó tốt hơn.

Tôi không ở đây để giảng đạo và tôi không bao giờ tin vào phép màu nhưng một khi tôi không biết não hoạt động như thế nào, giờ tôi đã hiểu tại sao ngay cả kinh thánh cũng nhấn mạnh tiêu chí đức tin cho phép màu xảy ra.

Đó là tất cả về thao túng bộ não của bạn và nó không phải cần một người chuyên gia hướng dẫn mà bạn cũng làm được.

 

Do đó, câu nói phổ biến là “NHỮNG GÌ BẠN CÓ ĐƯỢC MỘT PHẦN DO BỘ NÃO BẠN NGHĨ GÌ”

 

NGŨ CỐC HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

HỖ TRỢ BÀI TẬP + LỊCH TẬP ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG NHẤT

ĐẶT NGŨ CỐC TẠI ĐÂY

~  HLV Võ Trọng Phúc

Xem thêm bài viết: Top thực phẩm tăng chiều cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *