NHỮNG CÂU HỎI VỀ ” THUỐC TĂNG CHIỀU CAO” ?

“ THUỐC TĂNG CHIỀU CAO” quả là một vấn nhức nhối. Mình đã nhận được rất nhiều thắc từ các bạn. Vậy nên hôm nay mình sẽ làm một bài viết chia sẻ cực kì cặn kẽ về các vấn đề xoay quanh.
Bạn sẽ học được rất nhiều điều mới nếu đọc hết bài viết này đấy.
Cùng tới với các câu hỏi thôi nào!

CÂU HỎI 1: DÙNG CANXI NANO CÓ ĐƯỢC KHÔNG Ạ?

Canxi nano thực chất là dạng canxi có kích thước rất nhỏ. Canxi nano sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ canxi. Về lý thuyết thì là tốt nhưng về thực tế thì không biết rằng bạn bổ sung loại canxi gì với liều lượng bao nhiêu.
Canxi bạn bổ sung là một loại dược phẩm, vậy nên bạn cần biết rõ về xuất xứ của sản phẩm, chất lượng và dạng canxi bạn đang bổ sung. Đây là một vấn đề rất nan giải chứ không đơn giản là bạn mua về uống là được.
Khi bạn định sử dụng, hãy hỏi ý kiến của dược sĩ.
Có lần mình đi mua canxi để bổ sung, dược sĩ đã hỏi mình rằng: Em bị yếu cơ, run tay à?
Vậy có nghĩa là bổ sung canxi ngoài thực phẩm không cần thiết ở độ tuổi của chúng ta.
Và bạn cũng nên xem thử mình có bị thiếu canxi không nhé, Nếu bữa ăn của bạn đầy đủ thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh thì bạn không cần thiết phải bổ sung thêm canxi.
Nếu bạn thừa canxi thì nhiều khi còn tác dụng phụ.

CÂU HỎI 2: GH CREATION GIÁ BAO NHIÊU LÀ HÀNG CHUẨN? EM MUA GH CREATION GIÁ 1 TRIỆU 230K VẬY CÓ ỔN KHÔNG Ạ?

Thực sự là mình không sử dụng mấy sản phẩm như GH CREATION. Và mình muốn hỏi các bạn rằng: Các bạn sử dụng những sản phẩm này với mong muốn gì?
Chắc chắn rằng các bạn muốn tăng chiều cao đúng không ạ? Có bạn đã ngoài 20 tuổi, các bạn rất khao khát tăng chiều cao, các bạn sử dụng các sản phẩm bổ sung này với mong muốn cao lên vài cm.
Mong muốn này rất chính đáng. Nhưng các bạn có biết cơ chế của những sản phẩm này không ạ?
Mình đã phân tích thành phần của GH CREATION. Mình sẽ lấy một số chất trong thành phần và phân tích chúng nhé.
Thành phần của sản phẩm này cũng chẳng có gì đặc biệt. Thậm chí nó không tác động đến HGH như cách các bạn nghĩ. Nó không hề thần thánh như kiểu: Uống vào sẽ tăng GH vùn vụt.
Trong sản phẩm có một loại axit amin giúp cấu thành nên HGH. Nhưng đó không phải axit amin thiết yếu, nghĩa là cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên nó. Vậy thì sao chúng ta không để cơ thể chúng ta tạo ra axit amin này một cách tự nhiên?
Và hơn nữa, axit amin giúp tạo nên HGH nhưng chắc gì tuyến yên của các bạn đã chịu tiết ra HGH?
Còn một nhóm thành phần nữa là hợp chất của canxi đến từ rong biển, đây là một nguồn canxi tốt. Nhưng thực sự  mình thấy hơi thất vọng vì GH CREATION thành phần của nó không có đa dạng các chất cần thiết khác như: Kẽm, magie, collagen,..
Tất nhiên sản phẩm này có tác động đến GH và giúp chúng ta tạo xương nhưng nó hiệu quả của nó không tương xứng với mức giá vài triệu mà các bạn bỏ ra đâu ạ.
Vậy nên các câu hỏi ở trên như:
GH CREATION GIÁ BAO NHIÊU LÀ HÀNG CHUẨN?
EM MUA GH CREATION GIÁ 1 TRIỆU 230K VẬY CÓ ỔN KHÔNG Ạ
Mình xin trả lời gộp như sau: Các bạn không cần thiết phải dùng và cũng không nên dùng vì mức giá của nó quá đắt so với những hiệu quả của chúng. Vậy nên, mua GH CREATION giá 1tr 230k là không ổn tý nào bạn nhé!

CÂU HỎI 3:  Mình hiện tại đag dùng hộp thứ 2 thuốc Nubest Tall, mẹ mình khuyên đừng uống cái này vì nó sẽ ko hiệu quả, bà ấy cũng đã gặp bác sĩ tư vấn về thuốc này. Nên mk băn khoăn không biết thuốc này có hiệu quả hay không ? Mình mua tốn 1tr90k.

Mình muốn nói rằng mình đồng tình với mẹ bạn!
Không phải mình có thù oán gì với Nubest Tall. Mình cũng công nhận rằng Nubest Tall bổ sung rất tốt các dưỡng chất cần thiết cho xương phát triển. Không chỉ bổ sung canxi mà còn bổ sung rất nhiều dưỡng chất cần thiết khác.
Những bạn cũng cần biết rằng sản phẩm này chỉ dừng lại ở việc bổ sung dinh dưỡng mà thôi.
Vì dù bạn có bổ sung dinh dưỡng tốt nhưng bạn lại không tập đúng cách thì bạn sẽ không đạt được hiệu quả.
Mình sẽ nói đơn giản rằng, bạn chỉ cao thêm khi cơ thể bạn thực sự chủ động phát triển.
Nghĩa là xương của bạn chủ động dài ra. Dù bạn không bổ sung dinh dưỡng tốt thì nó vẫn dài ra do nó phải dài ra.
Điều này xảy ra khi bạn tập luyện đúng cách, đúng phương pháp. Xương của bạn chịu một kích thích mạnh, nó phải thích nghi bằng cách dài ra và chắc khỏe hơn.
Bạn cứ tưởng tượng rằng điều này giống như việc bạn thích một chàng trai nào đó. Bạn sẽ chủ động kiếm cớ đi chơi với chằng trai bạn thích. Và ngược lại, với chàng trai bạn không thích, dù anh ta có dỗ dành bạn như nào đi nữa thì bạn sẽ không đi.
Vậy nên đầu tư 1tr90 là không hiệu quả bạn nhé!

CÂU HỎI 4: Mình đã 20t, mong cao thêm 5 cm thì nên dùng thuốc gì ạ? Mình đã dùng khá nhiều loại thuốc kết hợp tập luyện từ năm 16 tuổi đến giờ mà không thấy hiệu quả ạ. Có giải pháp nào cho mình không ạ?

Như mình đã nói ở trên, mình không khuyến khích các bạn dùng sản phẩm hỗ trợ dạng uống ( hay còn gọi Thuốc tăng chiều cao theo cách gọi của các bạn).
Nguyên nhân thì mình cũng đã giải thích ở câu hỏi số 3.
Vậy nên chúng ta cùng đi đến giải pháp nhé.
Những bạn đã chững chiều cao lâu năm, nếu muốn cao tiếp thì chúng ta buộc phải tập luyện cường độ cao.
Bạn chỉ cao tiếp khi bạn tập luyện. Vì tập luyện mới là yếu tố chính kích thích chiều cao của bạn. Giống như khi bạn đi vào một căn phòng vậy, bạn phải mở cửa thì bạn mới đi vô được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *