LÀM THẾ NÀO KỈ LUẬT ĐỂ CÓ NGOẠI HÌNH ĐẸP?

   1. Khi tập thì đeo tai nghe, nghe nhạc.

Đây là một trong những bí quyết mà tôi luôn làm khi tập một mình. Nghe nhạc không chỉ giúp mình duy trì năng lượng, mà nó còn giúp cho trạng thái cơ thể của mình vận động hiệu quả và liên tục. Bạn có thể hình dung nhiều người rất thích vào quán bar, khi họ vào bar thì họ nhảy nhót liên tục, cơ thể liên tục di chuyển. Khi tập luyện cũng vậy, mình cần sử dụng đòn bẩy (âm nhạc) giúp mình vận động liên tục tạo ra những năng lượng tích cực và quá trình tập luyện từ 20-30 phút.

   2. Ra quyết định trong vòng 5s.

Nhiều người với những lời bào chữa để tránh việc tập luyện. Đối với bản thân mình thường áp dụng bí quyết 5s để đưa ra quyết định cuối cùng, hoặc là “Yes”, hoặc là “No”. Thói quen này sẽ giúp chúng ta lấy lại tinh thần, loại bỏ thói quen bào chữa, đặc biệt anh em gặp phải thói quen suy nghĩ quá nhiều; trước khi tập luyện có nên xỏ giày không, bây giờ có nên tập nữa không… Đây là những suy nghĩ khiến chúng ta mất nhiều thời gian.

 

   3. Tập những bài tập bạn cảm thấy yêu thích.

Hầu hết nhiều người không duy trì được sự kỷ luật trong quá trình tập luyện phát triển chiều cao, hay là tập luyện để có được ngoại hình đẹp hơn. Bởi vì, những bài tập trên youtube anh em xem và làm theo, thường gặp những bài nâng cao và khó. Nếu bạn tập những bài khó, nó sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, vì nó đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật tập lâu, và nó cần quá trình dài mới tập được. Nó sẽ khiến cơ thể bạn dễ chấn thương, khó khăn hơn trong quá trình tập luyện.

 

   4. Yêu thích việc tập luyện.

 

Bạn không thể có kết quả tích cực nếu ghét những điều chúng ta làm. Hãy biến cái việc tập luyện thành những niềm vui và duy trì trong thời gian dài, và kết quả tích cực sẽ đến với bạn rất bất ngờ.

Đó là 4 bí quyết giúp bạn tập luyện hiệu quả trong quá trình phát triển chiều cao và duy trì động lực tập luyện mạnh mẽ nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn cách thể tập luyện tăng chiều cao lột xác ngoại hình 2021 ib fb này để được hỗ trợ.

Nếu bạn muốn lột xác chiều cao và thay đổi vóc dáng để có 1 ngoại hình như mong muốn hãy bấm vào link này tập luyện cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *