3 điều nên làm giúp bạn phát triển chiều cao nhanh

Có rất nhiều bạn ib hỏi mình về vấn đề phát triển chiều cao, thay đổi ngoại hình bởi vì tự ti, bạn bè thường chê bai,… các thể loại, các kiểu con đà điểu… rồi hỏi các bài tập.

Mình hỏi khi nào bắt đầu tập, hầu hết đều bảo đợi cuối tuần, nghỉ hè, hoặc qua tháng mới có thời gian rảnh. Nhưng mà bạn cần biết điều này, thời gian trôi qua rất nhanh, xương càng ngày càng khó phát triển. Và chính điều này sẽ cản trở bạn trong quá trình tập luyện. Hôm nay, mình chia sẻ cho bạn 3 điều bạn nên áp dụng để giúp phát triển chiều cao hiệu quả hơn:

  1. Bắt đầu ngay hôm nay

 

Thay vì chờ khoảng thời gian hoàn hảo, thì bắt đầu ngày hôm nay chính là chìa khóa giúp bạn có được kết quả nhanh nhất. Nhiều người thường chờ đến ngày mai, ngày mai mới tập, ngày mai mới có đủ giày dép để tập; nhưng mà ngày mai chỉ là ngày mai thôi. Muốn có kết quả tích cực thì bắt đầu ngày hôm nay, thậm chí là ngay bây giờ. Nếu như bạn đọc bài này vào buổi tối, thì hãy tập yoga. Còn nếu như bạn đọc bài này vào ban ngày thì hãy tập những bài cường độ cao ở trên youtube Võ Trọng Phúc.

 

  1. Không nên suy nghĩ nhiều

 

Khi suy nghĩ nhiều, nó có 2 mặt. Nhiều bạn khi bắt đầu, đặt kỳ vọng rất cao ở bản thân mình: tăng 5-10cm trong vòng 1 năm. Điều đáng sợ là, khi bạn không đạt được mục tiêu, nó sẽ khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực. Như sẽ không còn cao nữa, mình rất khó phát triển chiều cao. Thực chất, bạn có thể cao hơn, nhưng bạn đặt kỳ vọng quá cao xa, khi không thành, nó sẽ khiến bạn mất đi động lực.

 

  1. Tìm kiếm cho mình một người truyền cảm hứng.

 

Tất nhiên rồi, đối với bạn mình khi bắt đầu tập luyện, để duy trì được cường độ mỗi ngày thì mình cần có người truyền cảm hứng. Với mình, thì sẽ chọn Ronaldo để làm hình mẫu cho mình phấn đấu. Tất nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ người nào, miễn khi theo dõi bạn cảm thấy tích cực, khi bạn xem họ, họ cho bạn năng lượng.

 

Đó là 3 yếu tố mình muốn chia sẻ cho bạn. Nếu bạn muốn được hỗ trợ phát triển chiều cao thì ib để được tư vấn.

 

Nếu bạn muốn lột xác chiều cao và thay đổi vóc dáng có ngoại hình tự tin hơn thì bấm vào link này để cùng tập với chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *